pgslot

pg slot game รูปแบบใหม่ pgslot มีเกมส์สล็อตให้เ ตอนนี้

pgslot

NetEntได้รับการสั่งห้ามตามคำขอความช่วยเหลือของสหภาพแรงงานมอลตาเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้บริษัทปฏิบัติการซ้ำไปซ้ำมามากไม่น้อยเลยทีเดียว pgslot

เป็นผู้แทนของบุคลากร NetEnt ส่วนมากในมอลตา GWU ได้ยื่นคำร้องต่อศาลสูงของมอลตา ซึ่งได้ขอคำบัญชาห้ามไม่ให้บริษัทราคา 2 พันล้านยูโรทำงานต้นแบบอะไรก็ตามที่ซ้ำไปซ้ำมาหรือเลิกการว่าจ้างใดๆก็ตาม pgslot

ผู้แทนชันสูตรวินิจฉัยศพบอกว่า“ขอขอบคุณมากการคั่นแซงของศาลตั้งแต่นี้ต่อไปคำร้องขอเร่งด่วนของพวกเรา 324 การเลิกว่าจ้างที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายในตอนนี้ได้มีการวางไว้

“พวกเราจะยังคงรับรองว่า NetEnt แล้วก็ Evolution Gaming ทำตามหน้าที่รับผิดชอบการปรึกษาอย่างเต็มเปี่ยม แล้วก็พวกเราจะอุตสาหะอย่างเต็มเปี่ยมเพื่อมั่นใจว่างานจะได้รับการบันทึก และก็ถ้าหากไม่มีทางเป็นไปได้ เงินเดือนที่สมควรจะได้รับการจ่าย”

GWU โต้เถียงว่า NetEnt ‘ล้มเหลวสำหรับการแจ้งและก็ให้คำแนะนำ’ ในทางของข้อบังคับยุโรปแล้วก็ข้อบังคับเขตแดนที่ป้องกันการว่าจ้างในเหตุการณ์ซ้ำไปซ้ำมาโดยรวม

ยิ่งกว่านั้น ศาลยังตั้งข้อกล่าวหา NetEnt และก็Evolutionผู้ครอบครองรายใหม่ด้วยสิ่งที่คำแถลงกล่าวถึงว่าเป็น ‘การฝ่าฝืนกฎการโอนการค้าขายส่งของสหภาพยุโรป’

GWU ด่าว่า ‘วิธีการต้านสหภาพแรงงาน’ ของ NetEnt และก็ Evolution ซึ่งมั่นใจว่ามีเป้าหมายเพื่อ ‘คุ้มครองปกป้องการหารืออย่างมีคุณภาพของบุคลากรในช่วงวิกฤติ เมื่อพวกเขาจะต้องพบเจอกับความซ้ำไปซ้ำมาที่บางทีอาจเกิดขึ้นก่อนวันคริสต์มาส’

สำหรับการยื่นคำร้องต่อศาล สหภาพแรงงานถกเถียงว่าบริษัทได้สนทนากติกาเลิกว่าจ้างกับ ‘ผู้แทนบุคลากร’ ที่เฉยเมยต่อคำพูดกล่าวให้การของบุคลากร รวมทั้งคนที่ได้รับการแต่งจากบริษัทเองโดยละเมิดระเบียบข้อบังคับเกี่ยวกับข้อมูลและก็การให้คำปรึกษา .

ในทางตรงกันข้าม บริษัทไม่ยอมรับที่จะหารือกับ GWU ซึ่งปัจจุบันนี้เป็นผู้แทนของบุคลากรจำนวนมากของ NetEnt ในแคว้น

ศาลจะยอมรับฟังข้อแม้ของคู่พิพาทในห้องประชุมที่ได้รับการตั้งเป็นพิเศษซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 17 ธ.ค.