betflik

betflik เกมส์สล็อต ไม่ต้องโยกเงินมั่งคง ปลอดภัย การันตรีตลอด 24 ชั่วโมง

betflik

ไอโอวามีความคิดเห็นว่าระบบนิเวศการเดิมพันกีฬาลดน้อยลงต่อเนื่องกันเป็นเดือนลำดับที่สามจนกระทั่งมิถานายน หากว่ารายได้จะมากขึ้นรวมทั้งอัตราพนันต่อวันยังคงมั่นคง betflik

หนังสือกีฬาออนไลน์รวมทั้งค้าปลีกของไอโอวาเห็นด้วย 111.2 ล้านดอลลาร์ในมิถานายน ซึ่งลดน้อยลง 3.2% จาก 114.9 ล้านดอลลาร์ในพ.ค. อัตราการพนันยังคงอยู่ที่ 3.7 ล้านเหรียญต่อวันในตอน 30 วันของมิ.ย. ซึ่งตรงกับจำนวนเดียวกันต่อวันในตอน 324 ชั่วโมงในพ.ค.

รายได้จากผู้ให้บริการสุทธิมากขึ้นเป็น 8.4 ล้านดอลลาร์ในมิ.ย. ซึ่งมากขึ้น 37.4% จาก 6.1 ล้านดอลลาร์ในพ.ค. การจัดการของเดือนทำให้มีรายได้ภาษี 568,501 ดอลลาร์ betflik

ผลประกอบการของมิถานายนปิดบัญชีในปีงบประมาณ 2020-21 ซึ่งเป็นปีที่มีการระบาดใหญ่ซึ่งยังคงเติบโตอย่างน่าประทับใจ ในมิถานายน 2020 เจ้ามือรับแทงกีฬาของไอโอวาทำเงินพนัน 12.7 ล้านเหรียญสหรัฐ สร้างรายได้ 620,740 เหรียญสหรัฐ เพราะเหตุว่าการระบาดใหญ่ยังคงสร้างความวอดวายให้กับตารางกีฬาของสหรัฐ

ตลอดทั้งปี การเดิมพันกีฬาออนไลน์และก็ค้าปลีกคิดเป็นเงิน 1.2 พันล้านดอลลาร์สำหรับในการพนัน รายได้จากการเล่นเกมรวม 90 ล้านดอลลาร์ และก็รายได้ภาษี 6.1 ล้านดอลลาร์

“ปีนี้นำความท้าที่สำคัญมาสู่หนังสือกีฬาของไอโอวา ซึ่งทำให้คำตอบน่าประทับใจเพิ่มขึ้น” เจสสิก้า เวลแมน นักวิเคราะห์ของ PlayUSAกล่าว

“ข่าวสารที่เหมาะสมที่สุดเป็นผลพวงจากโรคระบาดที่มีต่ออุตสาหกรรมที่น้อยลง แล้วก็การเขียนทะเบียนออนไลน์อย่างมุ่งมั่น ปีที่ผ่านมาเป็นเพียงแค่ภาพอย่างคร่าวๆของสมรรถนะที่จริงจริงของไอโอวา”

ตลอดทั้งเดือน มีการพนัน $95.1m ทางออนไลน์ คิดเป็นจำนวนร้อยละ 85.6 ของการจัดการของเมือง การพนันรายย่อยคิดเป็นเงินที่เหลือ 16 ล้านดอลลาร์ มากขึ้นจาก 15 ล้านดอลลาร์ในพ.ค.

หนังสือกีฬาของWilliam Hillคิดเป็น 33% ของการจัดการของเมืองไอโอวาในมิถานายนโดยมีการพนันทั้งหมดทั้งปวง 36.65 ล้านดอลลาร์ถึงแม้ว่าการจัดแจงของผู้ดำเนินงานจะต่ำลงจาก 37.6 ล้านดอลลาร์ในพ.ค. จากจำนวนนั้น $34m ถูกทำขึ้นทางออนไลน์โดยมีรายได้สุทธิ 1.8 ล้านเหรียญสหรัฐ

Wild Roseซึ่งรวมทั้งDraftKingsและก็BetRiversคิดเป็นเงิน 31.5 ล้านดอลลาร์สำหรับการพนันออนไลน์แล้วก็ขายปลีก ซึ่งทำให้รายได้ 2.5 ล้านดอลลาร์ การจัดการของมิ.ย.ลดน้อยลงจาก 33.8 ล้านดอลลาร์ในพฤษภาคมแล้วก็รวม 31.4 ล้านดอลลาร์สำหรับในการพนันออนไลน์

Diamond Joซึ่งขับโดยFanDuelและก็BetMGMทำเงินพนันรวม $26.6m ต่ำลงจาก $27.6m ในพ.ค. โดย $22.6m ออนไลน์ โน่นก็พอเพียงแล้วที่จะทำรายได้สุทธิ 2.6 ล้านเหรียญที่ยอดเยี่ยมในตลาด

รายการอาหารผู้ให้บริการออนไลน์ของไอโอวาก็เติบโตขึ้นด้วยเหมือนกัน Bally Bet เริ่มใช้งานจริงในสิ้นเดือนเดือนมิถุนายน ซึ่งเป็นตลาดลำดับที่สองที่ผู้ให้บริการเปิดตัว ในเวลาเดียวกันการเป็นหุ้นส่วนระหว่าง888 Holdingsรวมทั้งSports Illustratedจะนำ SI Sportsbook มาสู่ไอโอวา และก็PlayUp Sportsbookก็การันตีเป้าหมายที่จะเข้าสู่ตลาดในสิ้นปีนี้ด้วย .

“ไอโอวาอยู่ไกลจากเพดานเป็นตลาด” เวลแมนกล่าวเสริม “ผู้ประกอบกิจการรายใหม่ยังคงแลเห็นความสามารถที่ยังมิได้ใช้ในเมืองนี้ และก็โน่นก็กล่าวในเชิงบวกกับที่ตลาดกำลังมุ่งหน้าไป”