sagame 66

sagame 66 เหมาะสำหรับนักเดิมพันทุกคน สมัครได้เลยที่นี่

sagame 66

ลอตเตอรีเทนเนสซีได้เลิกกรรมวิธีปรึกษาสาธารณะแล้ว และก็ในขณะนี้จะมุ่งหน้าเพื่อไปสู่การกำหนดกฎที่ต้องปฏิบัติตามแล้วก็กฎข้อบังคับสำหรับอุตสาหกรรมการเดิมพันกีฬาในเมือง มิได้กำหนดไทม์ไลน์สำหรับอุตสาหกรรมการพนันกีฬาของ TN ที่กำลังดำเนินอยู่

ลอตเตอรีจบกรรมวิธีการขอความเห็นสาธารณะ
ข้าราชการล็อตเตอรี่เมืองเทนเนสซีบอกว่าผู้ควบคุมไม่รีบตั้งค่าการพนันกีฬาในเมือง คาดว่าเมืองจะก่อให้อุตสาหกรรมถูกตามกฎหมายอย่างเร็วที่สุดในกรกฎาคมแต่ว่ายังไม่มีการกำหนดกรอบในขณะที่แน่ๆว่าจะกำหนดกรอบการควบคุมดูแลเมื่อใด

วันนี้สลากกินแบ่งหมดเวลาขอคำแนะนำแล้ว เมื่อได้รับข้อคิดเห็นสาธารณะเกี่ยวกับร่างแล้ว ลอตเตอรีสามารถทำลำดับต่อไป – สร้างกรอบการควบคุมดูแล อย่างไรก็แล้วแต่ ดูราวกับว่าจะไม่เร่งด่วนในหัวข้อนี้ ข้าราชการกล่าว


การตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตแล้วก็ช่วงเวลาของการเดิมพันกีฬาในเมืองขึ้นกับเก้าสมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษา เมื่อคณะกรรมการตัดสินจิตใจ คนขายจะได้รับอนุญาตให้เริ่มยื่นขอใบอนุมัติได้ sagame 66

เหตุผลสำหรับในการมองโลกในแง่ดีแล้วก็ความไม่ค่อยสบายใจในอุตสาหกรรมการเดิมพันกีฬาของเมืองเทนเนสซี
Call Spears CEO ของ Better Collective TN มีความคิดเห็นเกี่ยวกับการพัฒนา บอกว่าเขาคาดว่าอุตสาหกรรมการเดิมพันกีฬาที่อยู่ภายใต้อำนาจบังคับในเมืองเทนเนสซีเร็วๆนี้จะนำผลตอบแทนที่ดีมาสู่อีกทั้งเมืองแล้วก็ธุรกิจ sagame 66

ในเวลาเดียวกันก็มีความรู้สึกหนักใจอยู่บ้าง ดังเช่นว่า กฎข้อใดข้อหนึ่งที่เจาะจงไว้ภายในร่างการจ่ายเงินของผู้เล่นที่ 85%ซึ่งเป็นตัวเลขที่ต่ำลงยิ่งกว่าค่าถัวเฉลี่ยของอุตสาหกรรม ซึ่งอาจส่งผลให้ผู้เล่นลดระดับจากการร่วมสำหรับในการพนันกีฬารวมทั้งกิจกรรมการเดิมพัน Spears เตือน

เขาเสริมว่าการเคลื่อนดังที่ได้กล่าวมาแล้วจะมีผลให้กำเนิด“ผลร้าย”อย่างร้ายแรงต่อความรู้ความเข้าใจสำหรับในการชิงชัยของตลาดที่เกี่ยวกับเมืองอื่นๆ:

“มันจะทำให้เป็นอันตรายต่อตลาดที่มีการแข่งขันกันอย่างหนักซึ่งฉันเกรงว่าผู้ได้รับใบอนุมัติที่มีความสามารถมากมายก่ายกองดังเช่น DraftKings คาสิโน FanDuel จะไม่จ่ายแม้กระทั้งเอกสารสิทธิ์”

Spears ชี้แจงว่าแม้บริษัทมากหมายมองไม่เห็นหัวข้อสำหรับเพื่อการได้รับใบอนุมัติในแคว้น หรือผู้เล่นคิดว่าอัตราผลกำไรของพวกเขาแคบกว่าช่องทางอื่นมากมาย พวกเขาสามารถข้ามเขตแดนของเมืองถัดไป บินไปลาสเวกัส หรือเพียงหันไปหาสถานที่นอกริมตลิ่ง

เขายังบอกเพราะควรจะเปลี่ยนแปลงระบบพาร์เลย์ ดังที่ปรากฏ ผู้เล่นจะเสียพนันแบบพาร์เลย์ถ้าเกิดการประลองรายการใดรายการหนึ่งถูกยกเลิก Spears ได้ยกตัวอย่างกับ New Jersey ซึ่งถ้าเกิดเหตุการณ์นี้ เจ้ามือรับแทงม้าเพียงวางเดิมพันจากตั๋วของคุณ แล้วก็ยังคงเล่นการพนันแบบสะสมของคุณ

ในเวลาเดียวกัน ไม่ใช่ทุกคนที่ดูไปไกลถึงอนาคต Rep. ริกสเตเปิลผู้ที่วิปปิ้งขึ้นการเรียกเก็บเงินรวมทั้งการส่งเสริมที่ได้รับความปรารถนาของตารางเวลาได้เร็ว จากข้อมูลของ Staples เมืองเทนเนสซีได้สูญเสีย 3 พันล้านดอลลาร์ไปยังเมืองอื่นๆจากการไม่กระทำพนันกีฬาอย่างถูกตามกฎหมาย

สเตเปิลส์ยังหวังว่า TN ยังสามารถเก็บเกี่ยวรางวัลจากการแข่งขันชิงชัยกีฬาหลักๆได้ ซึ่งรวมทั้ง March Madness ซึ่งเป็นงานบาสเกตบอลระดับวิทยาลัย