dg

คาสิโนออนไลน์อันดับ 1 ตลอดกาล เปิดมานานกว่า 10 ปี ได้ dg

dg

LeoVegas ผู้ดำเนินงานเกมชาวประเทศสวีเดนได้เปลี่ยนเป็นสมาชิกปัจจุบันที่ร่วม International Betting Integrity Association (IBIA)

ในช่วงเวลานี้ LeoVegas.com จะให้ข้อมูลกับระบบพิจารณาทั้งโลกของ IBIA ซึ่งช่วยทำให้กำหนดเหตุที่เป็นการทุจริตเจริญขึ้น
ติดอยู่ลิด อาลีซีอีโอของ IBIA มีความเห็นเกี่ยวกับการพัฒนาดังนี้: dg

“LeoVegas เป็นอีกบริษัทหนึ่งที่เติบโตในระดับสากลแล้วก็มีเอกสารสิทธิ์หลายใบเพื่อร่วมสโมสรในตอนหกเดือนที่ผ่านมา ฉันยินดีต้อนรับการลงทุนของบริษัทรวมทั้งความตั้งใจจริงสำหรับเพื่อการพนันความซื่อตรง แล้วก็เกื้อหนุนให้พนักงานที่รับผิดชอบทั้งผองร่วมความบากบั่นด้วยกันของพวกเรา” dg

นายอาลีกล่าวเสริมเติมว่า IBIA ได้รับ’ตำแหน่งที่ไม่มีผู้ใดเปรียบเทียบได้สำหรับเพื่อการอภิปรายเรื่องความซื่อระดับนานาชาติ’และก็ให้ความเอาใจใส่อย่างแจ่มแจ้งสำหรับในการคุ้มครองป้องกันผู้เข้าร่วมทั้งปวงรวมทั้งค้ำประกันความสมบูรณ์ของการแข่งขันชิงชัย


LeoVegas ก็ยังเป็นสุขที่จะเซ็นชื่อความร่วมแรงร่วมใจขณะที่มันค้ำประกัน บริษัท ที่ยืนอยู่ที่ดียิ่งขึ้นในตลาดต่างแดนดังเช่นเนเธอร์แลนด์ , เยอรมนีและก็บราซิลซึ่งทั้งปวงในตอนนี้จำต้องเป็นพวกสำหรับการพนันร่างกายการสำรวจความสมบูรณ์แล้วก็โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเน้นลูกค้าคุ้มครองรวมทั้งความซื่อ ของกีฬา

“พวกเรากระหยิ่มใจสำหรับการขยายตัวอย่างเร็วของ LeoVegas รวมทั้งความเอาจริงเอาจังอย่างสม่ำเสมอของพวกเราสำหรับเพื่อการมอบประสบการณ์ที่ปลอดภัยและก็บันเทิงใจให้กับลูกค้าในสินค้าทั้งหมดทั้งปวงของพวกเรา”

นอกเหนือจากนี้ การเป็นพวกใน IBIA ยังเป็นเครื่องรับรองถึงความตั้งใจจริงของ LeoVegas สำหรับในการให้บริการที่ดีเยี่ยมที่สุดในระดับเดียวกัน Uhrus พูดสรุป

มาตรฐานระดับนานาชาติเพื่อความเป็นยอดแล้วก็ความซื่อสัตย์ด้านกีฬา
International Betting Integrity Association เป็นจริงเป็นจังที่จะให้ผู้ประกอบธุรกิจรวมทั้งแฟนกีฬามีสิ่งแวดล้อมการพนันกีฬาที่ปลอดภัย ยิ่งกว่านั้น IBIA ยังช่วยทำให้แน่ใจว่ากีฬาจะถูกรักษาไว้โดยอาศัยผู้ปฏิบัติการเพื่อตรวจตราและก็ส่งการแจ้งเตือนไปยังระบบสำรวจแบบรวมศูนย์

การแจ้งเตือนพวกนี้มักใช้กับกิจกรรมที่น่าสงสัยซึ่งสมาชิกตรวจทานและก็ร่วมมือกับหน่วยงานที่มีอำนาจ หน่วยงานมีความร่วมแรงร่วมใจกับหน่วยงานดูแลดูแลด้านกีฬารวมทั้งการเดิมพันชั้นหนึ่ง แบ่งปันข้อมูลรวมทั้งช่วยเหลือผู้กระทำความผิดที่ถูกฟ้องแล้วก็การคดโกงในภาคส่วนต่อสู้

นอกจากนั้น บริษัท ยังปฏิบัติงานรายงานประจำไตรมาสสำหรับในการแจ้งเตือนที่น่าสงสัยหลายแนวทางที่ได้รับการรายงานทุกไตรมาสรายงานปัจจุบันเน้นไปที่ไตรมาสที่ 3 ปี 2019