sa gaming

เช็คสเปียร์และก็ BANKSY สร้างแรงผลักดันให้กับ sa gaming สำหรับ ICE 2017

กลุ่มการตลาดเชิงประดิษฐ์ที่รับผิดชอบ sa gaming ได้ดึงที่มาที่ไปทางด้านวัฒนธรรมที่แปลกใหม่ของ William Shakespeare แล้วก็ Banksy นักแสดงแผนภูมิฟิตีเป็นแรงจูงใจสำหรับแคมเปญเพื่อเกื้อหนุนการแสดงปี 2017 (ลอนดอน 7-9 เดือนกุมภาพันธ์)

แคมเปญ ‘World theatre of Gaming’ ของ ICE 2017 ซึ่งเสนอการดูแลรักษาสไตล์ Banksy ที่แสดงถึงคนเขียนบทละครที่เป็นที่รู้จักที่สุดในโลกได้เปิดตัวสำหรับในการถ่ายรูปพิเศษที่มีรถแท็กซี่ ICE ที่วางแบบโดยลอนดอนแล้วก็มีสมาชิกอาวุโสของกลุ่มที่รับผิดชอบสำหรับเพื่อการมอบ งานทางธุรกิจที่ใหญ่และก็มีผลกระทบที่สุดของเกม

เมื่อชี้แจงถึงแนวความคิดเบื้องหน้าเบื้องหลังแคมเปญ sa gaming ปัจจุบัน Kate Chambers กรรมการผู้จัดการข้างเกมของ Clarion พูดว่า“ ในแต่ละปีพวกเราให้ความใส่ใจอย่างมากกับการพัฒนาครีเอทีฟประชาสัมพันธ์ที่มีภาพลักษณ์เด่นเพื่อล่อใจผู้ชมทั่วทั้งโลกซึ่งในปี 2559 มี ผ่านการตรวจสอบบันทึกผู้เที่ยวชม 28,487 คนจาก 150 ประเทศ

sa gaming
ฝาก 50 รับ 150


“แนวความคิดของ ICE เป็นโรงแสดงละครเกมระดับประเทศยอดเยี่ยมในข้อมูลเชิงลึกที่มาจากการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยผู้เข้าชมโพสต์โชว์ในปีนี้รวมทั้งใช้วิลเลียมเชกสเปียร์ซึ่งมีการแปลผลงานเป็น 100 ภาษารวมทั้ง ผู้ซึ่งเป็นแรงจูงใจให้กับภาพยนตร์ / รายการทีวีทั่วทั้งโลกตั้งแต่ประเทศอินเดียอิตาลีรวมทั้งไทยไปจนกระทั่งประเทศทิเบตนับว่าเป็นสิ่งที่เหมาะอย่างยิ่ง

“เหมือนกันกับข้อมูลยืนยันระดับสากลที่อดทนนอกเหนือจากนี้ยังมีการเชื่อมโยงที่สนิทสนมเพิ่มมากขึ้นโดยเชกสเปียร์ได้นำเสนอละครหลายเรื่องของเขาที่โรงแสดงละครโกลบซึ่งอยู่ห่างจากบ้าน sa gaming ที่ ExCeL เพียงแค่ 6 ไมล์ (น้อยกว่า 10 กิโลเมตร) ซึ่งเป็นความจริงกับแบรนด์ของพวกเรา ความนิยมพวกเราอยากได้เสนอ Shakespeare ด้วยความ “บิด” เพราะเหตุนี้การดูแลรักษาสไตล์แผนภูมิฟิตีร่วมยุค “

คุณกล่าวเสริมว่า “การเล่นเกมไม่ว่าจะเป็นทางออนไลน์หรือทางบกเกิดเรื่องเกี่ยวกับโรงแสดงละครเกี่ยวกับความสนุกสนานแล้วก็ในกรรมวิธีส่งประสบการณ์ที่น่าดึงดูดให้กับลูกค้าใจความที่ฉันต้องการจะขยายอุตสาหกรรมเป็นการที่มีผู้เล่นเชิงการค้าชั้นแนวหน้ากว่า 500 รายครอง เวทีการเล่นเกมสุดยอดขนาด 39,000 ตารางเมตร (420,000 ตารางฟุต) กำลังจะออกเดินทางมาถึงลอนดอนในกุมภาพันธ์นี้ “