sweetbonanza

Videoslotsได้เสริมความแข็งแกร่งให้กับกลุ่มผู้บริหาร sweetbonanza

sweetbonanza

พนันรวมทั้งที่ประชุมการเล่นเกม ได้พูดว่ามันเป็นความสุขเพื่อตอบสนองความจอแจจิตผู้ตัดสินสุขภาพแคลร์เมอร์ด็เพื่อปรึกษาหารือและขอคำแนะนำเกี่ยวกับความหนักใจของคุณเกี่ยวกับอัตราการปัญหาที่เกิดขึ้นกับการพนันในสหราชอาณาจักร

ในจดหมายที่ส่งถึง BGC เมอร์ด็อคได้เรียกร้องให้มีการแบนการช่วยสนับสนุนวิธีขาย อาทิเช่น การพนันฟรี ประสบการณ์วีไอพี รวมทั้งการสตรีมกีฬาเพื่อการพนันเพื่อจำกัดสิ่งที่คุณเรียกว่า ‘วงจรการเดิมพันที่เลว’ sweetbonanza

Murdoch พูดว่า: “ฉันกลุ้มใจเกี่ยวกับการเสนอคนที่สูญเสียเงินปริมาณอย่างมากมาย… ตั๋วฟรี ประสบการณ์วีไอพี และก็การพนันฟรี ทั้งผองกระตุ้นให้ผู้คนกลับไปสู่วงจรการเดิมพันที่ไม่ดีซึ่งหลายท่านปรารถนาแอบหนี” sweetbonanza

“อุตสาหกรรมการเดิมพันมีความรับผิดชอบที่จะคุ้มครองปกป้องไม่ให้การกระพือปีกเป็นบางครั้งบางคราวกายเป็นความเคยชินที่ทำให้เป็นอันตราย ความสัมพันธ์ระหว่างอุตสาหกรรมการกีฬาและก็การเดิมพันเป็นสิ่งที่ก่อกวนจิตใจอย่างยิ่ง และก็เคล็ดวิธีที่ใช้โดยบริษัทบางที่ก็น่าละอาย

“ถึงเวลาแล้วที่ร่างกายของกีฬาจะหวนกลับสู่รากและก็เริ่มเน้นไปที่แฟนคลับและก็ครอบครัวที่เพลิดเพลินใจกับการดูวีรบุรุษของพวกเขาเล่น แทนที่จะปลดปล่อยให้บริษัทลักลอบเล่นกีฬาเพื่อสืบเสาะหากำไร”

อย่างไรก็แล้วแต่ BGC ได้เน้นว่ายังอาจจะปฏิบัติหน้าที่ดูแลลูกค้า “อย่างเป็นจริงเป็นจังอย่างไม่น่าเชื่อ” แล้วก็ยังคงเป็นจริงเป็นจังที่จะทำให้การเดิมพันไม่เป็นอันตรายเพิ่มขึ้น

“ใจความสำคัญที่คุณเพิ่มมีความหมาย” Brigid Simmonds OBEประธาน BGC กล่าว

“งานนิดหน่อยที่สมาชิกของพวกเราได้ทำไปแล้วนั้นรวมทั้งการตรวจทานอายุใหม่, เงินลงทุนที่มากขึ้นสำหรับเพื่อการศึกษาค้นคว้า, การศึกษาเล่าเรียนและก็การดูแลและรักษา, ชี้แนะการห้ามการโฆษณาพนันแบบนกหวีดต่อนกหวีด, ทำงานด้วยกันเป็นอุตสาหกรรมเพื่อสร้าง GAMSTOP ซึ่งเวลานี้จะ เป็นข้อกำหนดสำหรับผู้ปฏิบัติการทุกคน สร้างอัลกอริธึมการวิเคราะห์เพื่อติดตามการเล่นอีกทั้งทางออนไลน์และก็ในร้านค้าย่อยเพื่อช่วยกำหนดคนที่มีความเสี่ยงต่อการเล่นที่ก่อให้เกิดอันตราย แล้วก็พึ่งจะสละสิทธิ์เฉพาะในเกม FA Cup เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว”

นอกเหนือจากการรักษามาตรฐานการเดิมพันที่ปลอดภัยเพิ่มขึ้นแล้ว Simmonds กล่าวมาว่า BGC กำลังความก้าวหน้าตรวจดูความรู้ความเข้าใจสำหรับในการจ่ายได้ AdTech เพื่อบล็อกประชาสัมพันธ์และก็เรียกวัสดุค้นหาเพื่อบล็อกโปรโมทจากการโฆษณาของผู้ดำเนินงานที่ได้รับอนุญาตนอกสหราชอาณาจักรโดยใช้คำค้นหาความให้การช่วยเหลือ

“พวกเรายังได้ประกาศคำสาบานสำหรับในการพนันที่ปลอดภัยเพิ่มขึ้นซึ่งเป็นผู้แทนของชุดของมาตรการเพื่อส่งความเคลื่อนไหวระยะยาวรวมทั้งเป็นหลักฐานสำหรับเพื่อการปฏิบัติงานของบริษัทการเดิมพันในสหราชอาณาจักรแล้วก็แนวทางที่พวกเขามอบอำนาจ คุ้มครองป้องกันรวมทั้งเกื้อหนุนลูกค้าของพวกเขา

“ความจริงจังสำหรับการพนันที่ปลอดภัยกว่าห้าประการมีเป้าหมายเพื่อ: ปกป้องการเดิมพันที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะและก็คุ้มครองป้องกันคนวัยหนุ่มวัยสาว เพิ่มการช่วยส่งเสริมการดูแลรักษาอันตรายจากการเดิมพัน สร้างเสริมรวมทั้งขยายหลักเกณฑ์สำหรับในการโปรโมทรวมทั้งการตลาด ปกป้องรักษารวมทั้งผลักดันลูกค้าของพวกเราและก็; สนับสนุนวัฒนธรรมการเดิมพันที่ปลอดภัยเพิ่มขึ้น

“ในตอนนี้พวกเรากำลังดำเนินงานร่วมกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเปล่ากรุ๊ปเกี่ยวกับความริเริ่มคิดสร้างสรรค์การเดิมพันที่ปลอดภัยเพิ่มขึ้น เพราะฉะนั้นก็เลยเป็นเรื่องดีที่จะรู้เรื่องในเนื้อหามากยิ่งขึ้นเกี่ยวกับประสบการณ์ วิชาความรู้ แล้วก็ข้อกังวลใจของคุณ และก็แนวทางที่พวกเราจะจัดแจงกับพวกเขา”