ae sexy

กติกาการควบรวมกิจการค้าFlutter Entertainmentแล้ว ae sexy

ae sexy

กติกาการควบรวมกิจการค้าFlutter Entertainmentแล้วก็Stars Groupราคาหลายพันล้านดอลลาร์ที่กำลังจะเกิดขึ้นได้ขยับใกล้อีกขั้นภายหลังจากหน่วยงานการแข่งขันชิงชัยแล้วก็การตลาดที่สหราชอาณาจักรออกไฟเขียว ae sexy

การรวมกันทั้งสิ้นซึ่งจะปฏิบัติการผ่านการเข้าซื้อธุรกิจการค้าของ The Stars Group โดย Flutter ได้รับการอนุญาตระยะอันดับแรกโดยไม่มีเงื่อนไขโดยหน่วยงานรัฐบาลที่ไม่ใช่รัฐมนตรี ae sexy

คาดว่าจะมีรายได้รวม 1.5 พันล้านปอนด์รวมทั้งหุ้มห่อแบรนด์ต่างๆดังเช่นPaddy Power, Betfairแล้วก็Sky Bet CMA เน้นไปที่การตรวจดูผลพวงที่บางทีอาจเกิดขึ้นโดยนักการพนันอันเป็นผลมาจากการรวมกัน

โดยเฉพาะสิ่งนี้เห็นว่าได้ผลสำเร็จจากกติกา ลูกค้าที่เลือกวางเดิมพันออนไลน์บางทีอาจได้รับอัตราต่อรองที่น้อยกว่า โปรโมชันเอื้อเฟื้อลดลง หรือสินค้าที่มีคุณภาพลดน้อยลง เป็นต้นว่า มีต้นเหตุมาจากของใหม่ด้านราคาหรือประสบการณ์แอปที่ลดน้อยลง .

ข้อคิดเห็นเกี่ยวกับการศึกษาค้นพบและก็หลักฐานที่เก็บรวบรวมอำนาจได้เอ่ยถึงการประลองที่ร้ายแรงสำหรับลูกค้าที่มีอยู่ในบริษัทพนันออนไลน์: “มีผู้ดำเนินงานหนังสือกีฬาออนไลน์อีกทั้งรายใหญ่และก็รายย่อยจำนวนไม่ใช่น้อย นอกจากบริษัทที่ควบรวมกิจการค้า ซึ่งลูกค้ามักเปิดบัญชีรวมทั้ง ที่พวกเขาสามารถแปลงได้อย่างไม่ยากเย็น บริษัทพวกนี้รวมทั้งผู้ให้บริการรายใหญ่, bet365, GVC/Ladbrokes Coral รวมทั้ง William Hill

“เพราะฉะนั้น CMA ก็เลยพบว่าในช่วงเวลาที่บริษัทที่ควบรวมธุรกิจการค้าจะเสร็จสิ้นอย่างใกล้ชิด พวกเขายอดเยี่ยมในคู่แข่งขันที่สนิทสนมจำนวนหลายชิ้น และก็การควบรวมธุรกิจจะไม่ทำให้ข้อแนะนำแก่คนที่เลือกพนันออนไลน์ห่วยแตกลง”

ธุรกรรมที่เสนอต้องได้รับการอนุญาตจากผู้ถือหุ้น Flutter สำหรับการสัมมนาวิสามัญในวันที่ 21 เดือนเมษายน 2563 รวมทั้งโดยผู้ถือหุ้น The Stars Group ในวันที่ 24 เดือนเมษายน 2563

ดังนี้ ยังคงมีเงื่อนไขสำหรับเพื่อการอนุมัติจากหน่วยงานดูแลดูแลอื่นๆอีกปริมาณหนึ่ง ซึ่งบางหน่วยงานบอกว่ากรอบเวลาธรรมดาของพวกเขาบางทีอาจชักช้าออกไปเพราะวิกฤตวัววิด-19 ในขณะนี้

ปีเตอร์ แจ็คสัน ประธานข้าราชการบริหารของ Flutterยินดีกับการตัดสินใจครั้งปัจจุบัน: “การประกาศเมื่อเช้านี้จาก CMA นับว่าเป็นก้าวสำคัญอีกขั้นในขั้นตอนการที่จะทำให้การควบรวมธุรกิจที่พวกเราเสนอกับ The Stars Group เสร็จสิ้น

“พวกเรายังคงปฏิบัติงานร่วมกับหน่วยงานควบคุมดูแลระหว่างชาติที่เหลืออยู่เพื่อขอรับการยินยอมปัจจุบันที่ค้างอยู่ เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว พวกเราได้เผยแพร่เอกสารที่จำเป็นต้องก่อนที่จะมีการโหวตของผู้ถือหุ้นในม.ย. และก็พวกเรายังคงมีความก้าวหน้าที่ดีสำหรับในการคิดแผนข้างหลังสำเร็จของพวกเรา”