gclub

MGM gclub ใจอีกทีเกี่ยวกับจังหวะในอนาคต รวมทั้งความน่าจะเป็นไป

gclub

MGM Resortsได้การันตีความมั่นใจและความเชื่อมั่นรวมทั้งความระทึกใจอีกทีเกี่ยวกับจังหวะในอนาคต รวมทั้งความน่าจะเป็นไปได้ของบังกะโลแบบบูรณาการสำหรับเพื่อการขยายโอซาก้าและก็อเมริการวมทั้งมาเก๊า เนื่องด้วยผลที่เกิดขึ้นจากการดำเนินงานในไตรมาสลำดับที่สองของบริษัทได้รับผลพวงอย่างยิ่งเมื่อพบเจอกับวิกฤตสุขภาพในตอนนี้ gclub

ย้ำว่าการปฏิบัติงานภายในประเทศทำเป็นดียิ่งกว่าที่คาดไว้ตั้งแต่เปิดกิจการ แม้ว่าจะมีสิ่งแวดล้อมที่ท้า แต่ว่ารายได้ในช่วงดังที่กล่าวถึงแล้วก็น้อยลง 91% เมื่อเทียบเคียงเป็นทุกปีจาก 3.22 พันล้านดอลลาร์เป็น 289.8 ล้านดอลลาร์

ต้นสายปลายเหตุหลักมาจากการยับยั้งการปฏิบัติการคาสิโนภายในประเทศของบริษัทชั่วครั้งคราว การจำกัดการเดินทางอย่างสม่ำเสมอในมาเก๊า ความจำกัดเกี่ยวกับปริมาณเกมบนโต๊ะที่อนุญาตให้เล่นในมาเก๊า รวมทั้งความจำกัดเกี่ยวกับปริมาณที่นั่งที่มีอยู่ในแต่ละโต๊ะอีกทั้งในประเทศของบริษัท แล้วก็เงินในมาเก๊า gclub

ขาดทุนสุทธิในช่วงดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นอยู่ที่ 857.2 ล้านดอลลาร์ เทียบกับรายได้ 43.4 ล้านดอลลาร์ในปีกลายหน้า โดยขาดทุน EBITDA ที่ปรับแล้วรวม 492 ล้านดอลลาร์ เทียบกับ 764 ล้านดอลลาร์ในปี 2019

สำหรับงวดหกเดือนหมดวันที่ 30 เดือนมิถุนายน 2020 รายได้น้อยลง 60.2% สู่ 2.54 พันล้านดอลลาร์ (2019: 6.4 พันล้านดอลลาร์) ขาดทุนสุทธิอยู่ที่ 50.3 ล้านดอลลาร์ (2019: 74.7 ล้านดอลลาร์) และก็ EBITDA ที่เปลี่ยนแปลงแล้วรวมขาดทุน 197 ล้านดอลลาร์ ( 2019: +1.51 พันล้านดอลลาร์)

“ในตอนไตรมาสลำดับที่สอง พวกเราเริ่มเปิดอสังหาริมทรัพย์ของพวกเราอีกทีทั่วอเมริกา และก็ได้รับพลังใจจากอุปสงค์ที่ดีมากกว่าที่คาดไว้ภายในตลาด ฉันรู้สึกขอบพระคุณชายรวมทั้งหญิงที่ยังคงทุ่มเทความเพียรพยายามสำหรับเพื่อการเปิดบ้านพักของพวกเราอีกทีและก็ต้อนรับแขกของพวกเราโดยสวัสดิภาพอีกรอบ” ใบเสร็จรับเงิน ฮอร์นบัคเคิล ซีอีโอแล้วก็ประธานของ MGM Resortsชี้แจง

“นอกเหนือจากนี้ แผน MGM 2020 ของพวกเราและก็การเปลี่ยนแปลงแบบอย่างการปฏิบัติการของพวกเรามีส่วนโดยตรงต่อการแก้ไขอัตราผลกำไรของพวกเราในเวลาที่คุณลักษณะของพวกเราเปิดอยู่

“เมื่อพวกเราดูไปด้านหน้า พวกเรามั่นใจว่าฐานรากระยะยาวของธุรกิจของพวกเราแล้วก็อุตสาหกรรมในวงกว้างยังคงไม่เปลี่ยนแปลง อย่างไรก็ดี สิ่งแวดล้อมการทำงานในช่วงเวลาอันใกล้จะยังคงท้าแล้วก็เดามิได้ เนื่องด้วยแนวโน้มกรณี COVID-19, โปรโตคอลด้านสุขภาพรวมทั้งความปลอดภัย แล้วก็ความจำกัดสำหรับการเดินทางยังคงทำให้เกิดผลกระทบอย่างยิ่งต่อธุรกิจของพวกเรา

“พวกเรายังคงเน้น ยืดหยุ่น แล้วก็มีระบบระเบียบระเบียบสำหรับในการนำทางภูมิทัศน์ที่เปลี่ยนไปนี้ ขณะที่ยังคงสืบเสาะหาช่องทางการเจริญเติบโตในระยะยาวของพวกเราถัดไป โดยได้รับการช่วยสนับสนุนจากสถานะสภาพคล่องที่หนักแน่นของพวกเรา ด้วยเหตุดังกล่าวพวกเราก็เลยยังคงตื่นเต้นกับจังหวะบังกะโลแบบบูรณาการของพวกเราในโอซาก้า การขยายธุรกิจของพวกเราในมาเก๊า และก็การกำหนดตำแหน่ง BetMGM ในฐานะผู้เล่นชั้นแนวหน้าในตลาดการเดิมพันกีฬาแล้วก็เกมการเดิมพันของสหรัฐอเมริกา”

ตามการแบ่งกรุ๊ป บังกะโลในลาสเวกัสของ MGM มีรายได้รายไตรมาสน้อยลง 90% เหลือ 151 ล้านดอลลาร์ อสังหาริมทรัพย์ระดับภูมิภาคของสหรัฐในกลุ่มนี้ต่ำลงด้วยปริมาณคะแนนจำนวนร้อยละเสมอกันที่ 89 ล้านดอลลาร์ แล้วก็ MGM China น้อยลง 95 เปอร์เซ็นต์เป็น 33 ล้านดอลลาร์

“ในตอนไตรมาสลำดับที่สอง พวกเรายังคงปฏิบัติงานเชิงรุกโดยตลอดเพื่อส่งเสริมสถานะสภาพคล่องที่อดทนอยู่แล้วของพวกเราโดยการเข้าถึงตลาดทุนที่เป็นหนี้เป็นสิน ปรับแก้กติกาสินเชื่อของพวกเราเพื่อรักษาการเข้าถึงปืนสั้นของพวกเรา รวมทั้งทำให้ MGP แลกเงิน 700 ล้านดอลลาร์จากการปฏิบัติการของ MGM Resorts หน่วยหุ้นส่วนเป็นเงินสด ภายใต้กติกาของพวกเราสำหรับ MGP เพื่อแลกเงิน 1.4 พันล้านดอลลาร์จากหน่วยของ MGM Resorts” คอรีย์ แซนเดอร์ส ประธานข้าราชการข้างการคลังและก็ผู้เก็บเงินของ MGM Resortsกล่าว

“ยิ่งไปกว่านี้ พวกเรายังคงปฏิบัติงานอย่างเอาจริงเอาจังเพื่อทุ่นค่าใช้จ่ายสำหรับการปฏิบัติการรวมทั้งหน่วยงานในระหว่างวิธีการเปิดใหม่ตอนที่ให้สิ่งแวดล้อมที่ปลอดภัยและก็น่าสนใจสำหรับบุคลากรและก็แขกของพวกเรา

“สภาพคล่องในประเทศของพวกเรา ไม่รวม MGM China และก็ MGP อยู่ที่ 4.8 พันล้านดอลลาร์ ก่อนจะกระทำการเปลี่ยนเพิ่มในรูปทรงการมีหุ้นของพวกเราใน MGP”