sexygame

Nuvei Corporationได้ร่วมมือกับ บริษัท พนันออนไลน์รวมทั้ง sexygame

sexygame

Nuvei Corporationได้ร่วมมือกับ บริษัท พนันออนไลน์รวมทั้งเกม888 Holdingsเพื่อมอบโซลูชันการจ่ายเงินด้วยการโอนเงินผ่านแบงค์โดยทันทีให้กับ SI Sportsbook ที่พึ่งจะเปิดตัวใหม่ sexygame

888 ร่วมมือกับAuthentic Brands Groupซึ่งเป็นเจ้าของแบรนด์ Sports Illustrated เพื่อเปิดตัว SI Sportsbook ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการพนันกีฬาศูนย์รวมกับข่าวเรื่องกีฬา การวิเคราะห์ แล้วก็ข้อมูลการพนันของ SI sexygame

ในเวลาเดียวกัน เทคโนโลยีการโอนเงินผ่านแบงค์ในทันทีของ Nuvei จะช่วยเพิ่มเงินออมของลูกค้าบนแพลตฟอร์ม โดยมอบเงินทุนในบัญชีธนาคารแบบเรียลไทม์

การลงทุนคราวแรกของ Marking Sports Illustrated สำหรับการพนันกีฬาออนไลน์แล้วก็ igaming ในประเทศสหรัฐอเมริกา SI sportsbook ถูกตั้งค่าให้เปิดตัวหนแรกในโคโลราโด วันหลังเปิดตัวในเมืองอินเดียนา ไอโอวา รวมทั้งนิวพบร์ซีย์ โดยมีเมืองอื่นๆตามมาในอีกไม่กี่ปีด้านหน้า

“การให้บริการลูกค้าด้วยประสบการณ์การจ่ายเงินที่สบาย ไม่มีอันตราย รวมทั้งเร็วที่สุดเป็นส่วนสำคัญของสิ่งที่ Nuvei ทำ” Philip Fayer ประธานแล้วก็ CEO ของ Nuveiกล่าว

“พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นผู้ช่วยเหลือกับ 888 เพื่อมอบแบรนด์ที่เป็นเครื่องหมายได้แก่ Sports Illustrated ความรู้ความเข้าใจสำหรับการเปิดตัวที่อดทนในตลาดการเดิมพันกีฬารวมทั้งเกมของสหรัฐ เปลี่ยนแปลงอุบายการได้มาซึ่งผู้เล่นผ่านประสบการณ์ผู้ใช้ที่เยี่ยมที่สุดของพวกเรา การจัดการการเสี่ยงแบบศิลป์และก็การจ่ายเงินในทันที”

การพัฒนาดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นจะมีผลให้คนซื้อของ SI Sportsbook สามารถเข้าถึงสถาบันการเงินโดยประมาณ 11,000 ที่ในประเทศสหรัฐอเมริกาผ่านการบูรณาการแพลตฟอร์มของ Nuvei กับ Plaid

การสำรวจความถูกต้องแน่ใจอย่างสมบูรณ์ผ่านการรับรองบัญชีธนาคารที่เริ่มโดยผู้ใช้ของ Plaid ธุรกรรมของผู้ซื้อยังได้รับการตรวจตราการจัดการการเสี่ยงที่สลับซับซ้อนโดย Nuvei ยิ่งกว่านั้น แพลตฟอร์มที่เป็นเจ้าของของ Nuvei ยังเพิ่มคุณลักษณะการรีบการแปลง รวมทั้งการฝากเงินเพียงแค่หนึ่งคลิกสำหรับผู้เล่นที่กลับมา

“ภายหลังจากการประกาศความร่วมแรงร่วมใจเชิงกลยุทธ์กับ Sports Illustrated พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะพรีเซ็นท์บริการที่เป็นสิ่งใหม่ของ Nuvei ให้กับแฟนกีฬาเจ้ามือ” Yaniv Sherman หัวหน้า SVP ของสหรัฐฯที่ 888กล่าว “ด้วยช่องทางการเจริญเติบโตสูงทั่วสหรัฐฯ มันเป็นเรื่องสำคัญส่วนตัวเราที่จะมอบประสบการณ์การพนันและก็การเล่นเกมระดับเฟิร์สคลาส ซึ่งรวมทั้งตัวเลือกการจ่ายเงินที่นานาประการ

“การเป็นผู้ส่งเสริมกับ Nuvei ช่วยทำให้พวกเราสามารถปรับแก้ประสบการณ์ของผู้เล่นแล้วก็เพิ่มตำแหน่งของ SI Sportsbook ในฐานะแพลตฟอร์มที่นำสมัยในตลาด”