betflix

NAMCO FUNSCAPE รับประกันเครื่องคัดเหรียญ SCAN COIN จาก betflix

Namco Funscape เป็นสถานที่เที่ยวสำหรับครอบครัวยอดฮิตที่มีกิจกรรมในร่มจำนวนมาก ดังเช่นว่า โบว์ลิ่ง เกม พูล รวมทั้งดอดจ์ม ฯลฯ การไปมาหาสู่ดูแต่ละครั้งค้ำประกันความสนุกสนานร่าเริงได้หลายชั่วโมง เมื่อ betflix พินิจพิเคราะห์จากจำนวนธุรกรรมทั่วทั้งยังโรงงาน ก็เลยเป็นความท้าสำหรับฝ่ายบริหารสำหรับในการประเมินผลเหรียญรวมทั้งโทเค็นในทุกๆวันและก็แต่ละวันอย่างเร็วและก็ถูกต้อง

Namco Funscape ที่ Trafford Center ในแมนเชสเตอร์ใช้ประโยชน์จาก SCAN COIN ICP Active-9 จาก SUZOHAPP เพื่อจัดแจงเหรียญและก็โทเค็นอปิ้งยอดเยี่ยม

SCAN COIN ICP Active-9 เป็นเครื่องคัดเพียงแต่เครื่องเดียวในตลาดซึ่งสามารถจัดแถว 9 สกุลเงินที่ไม่เหมือนกันลงในถุงที่แยกจากกัน ใช้เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ระดับสูงสำหรับการคัดเหรียญที่เร็ว แม่น และก็นานัปการ นอกนั้นเหรียญหรือโทเค็นที่ผิดจะต้อง / ต้มตุ๋นจะถูกไม่ยอมรับเสมอ

เครื่องคัดเหรียญรุ่นปัจจุบันนี้เจาะจงอย่างแจ่มแจ้งถึงสิ่งที่มันทำในชื่อ – การประมวลผลเหรียญอัจฉริยะ: ICP ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานง่ายแล้วก็เชื่อถือได้ ก็เลยค้ำประกันเวลาการทำงานที่ดีที่สุด โปรแกรมการกำหนดค่าแบบระบุเองช่วยทำให้ผู้ปฏิบัติการสามารถเปลี่ยนแปลงโปรแกรมการจัดลำดับลำดับเหรียญได้ง่าย แล้วก็ระบุจำพวกเหรียญ/โทเค็นที่จะเรียงลงในถุงใด

Tommy Nasser ผู้จัดการทั่วไปของ Namco Funscape เน้นถึงคุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจาก ICP Active-9 ว่า “นี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความน่านับถืออย่างมาก แล้วก็ความเร็วสำหรับเพื่อการคัดเหรียญนั้นเยี่ยมยอดมากมาย การตำหนิดตั้งแล้วก็การฝึกอบรมเป็นตัวอย่าง ICP Active-9 ใช้งานง่ายรวมทั้งความเร็วช่วยพวกเราย่นเวลาอันมีค่า ICP Active-9 ตรงกับความอยากได้ของพวกเราอย่างสมบูรณ์แบบ”

betflix
betflix


John Vallis ผู้อำนวยการฝ่ายขายของ betflix ในสหราชอาณาจักรรวมทั้งรองประธานฝ่ายขายสวนสนุก EMEA กล่าวเสริมว่า “ICP Active-9 เป็นตัวคัดที่ยากที่สุดในธุรกิจ เหตุเพราะฐานเหล็กหลอมที่แข็งแรงทนทานได้รับการพัฒนาร่วมกับผู้สร้างองค์ประกอบหล่อในการแข่ง Formula One นี่เป็นเหตุผลเดียวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดว่าเพราะเหตุไร ICP Active-9 สามารถประเมินผลมากยิ่งกว่าหนึ่งล้านเหรียญต่อกะได้อย่างสม่ำเสมอรวมทั้งเชื่อถือได้”

จุดเด่นอีกประการหนึ่งสำหรับพนักงานของ ICP Active-9 เป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานง่ายที่มาพร้อมทั้งมัน ผู้ปฏิบัติการมีสถิติทั้งสิ้นที่อยากโดยแสดงเป็นภาพกราฟิกที่เข้าใจง่าย พวกเขาสามารถเข้าถึงข้อมูลทางประวัติศาสตร์ทั้งสิ้นได้เหมือนกัน

“วัตถุประสงค์ของพวกเราเป็นการผลิตโซลูชันที่คัดเหรียญที่สมควรลงในกระเป๋าที่สมควรในจำนวนที่สมควร การยืนยันโดย betflix ในแมนเชสเตอร์ชี้ให้เห็นว่า ICP Active-9 ทำแบบนั้น” นายวาลลิสสรุป